Thông tin chính thức và chi tiết về bản đồ quy hoạch Tân Hòa bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đọc giải đáp được những thắc mắc về thông tin mà bạn đang muốn tìm kiếm trong những ngày qua.

Tân Hòa là một xã thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc khu vực phê duyệt quy hoạch phân khu của khu dân cư số 9 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ, đặc biệt có tuyến Hội Bài – Châu Pha nối với Quốc lộ 51 đi qua xã Tân Hòa được đánh giá là một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh.

Bản đồ quy hoạch Tân Hòa

Tổng quan vị trí của xã Tân Hòa thị xã Phú Mỹ

Xã Tân Hòa có diện tích 30,64 km² với 2777 hộ và 11.696 người nằm ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được bao bọc bởi đồi núi và sông rạch, địa hình rất phức tạp nhưng việc lưu thông bằng đường bộ và đường thuỷ rất thuận lợi. Tân Hòa tiếp giáp nội khu với các phường khác:

  • Xã Tân Hòa có phía Đông giáp xã Tân Hải.
  • Xã Tân Hòa có phía Tây giáp với phường Phước Hòa.
  • Xã Tân Hòa có phía Nam giáp với đảo Long Sơn, TP Vũng Tàu.
  • Xã Tân Hòa có phía Bắc giáp với xã Tóc Tiên.

Bản đồ quy hoạch Tân Hòa chính xác

Xã Tân Hòa cách Thành phố Vũng Tàu 25 km và cách trung tâm TPHCM khoảng 66 km, chỉ tầm hơn một tiếng rưỡi đi theo đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh– Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01 và Quốc lộ 51 từ trung tâm TPHCM là chúng ta đã có thể đi đến Hội Bài – Châu Pha thuộc địa phận xã Tân Hòa.

Quy hoạch đất nền ở xã Tân Hòa, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Như các bạn đã biết cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹ dành hàng trăm tỷ đồng từ nguồn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là làm đường. Trong đó, tuyến Hội Bài – Châu Pha nối với Quốc lộ 51 được xem là một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh, nối Tân Hòa với các xã, phường khác của Phú Mỹ.

Bản đồ quy hoạch Tân Hòa

Xem ful chi tết bản đồ quy hoạch phường Tân Hòa

Theo Sở xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 23/7/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 1876/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư số 9 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, khu vực lập quy hoạch thuộc địa phận phường Tân Phước và xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ. Vị trí ranh giới lập quy hoạch được giới hạn với phía Bắc giáp đường cao tốc nhánh số 1, phía Đông giáp trường Sỹ quan lục quân II, phía Tây giáp hành lang kỹ thuật (tuyến khí, tuyến đường sắt,…), phía Nam giáp đường Hội Bài – Tóc Tiên.

>> Tìm hiểu thêm về bản đồ quy hoạch phường Tân Phước

Cơ hội đầu tư bất động sản tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành

Đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển

Xã Tân Hoà hiện đang được tỉnh và thành phố chú trọng trong việc đầu tư quy hoạch, do đó đây được đánh giá là khu vực bất động sản có tiềm năng lớn và chắc chắn sẽ giá trị đất sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Thị trường mua bán nhà đất, các giao dịch bất động sản tại xã Tân Hoà hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người sự sôi nổi và nhộn nhịp nhất thông qua các hoạt động và giao dịch.

Thị trường bds nơi đây đang thu hút nhiều nhà đầu tư đặc biệt là giá đất nền nơi đây đang ngày một tăng giá, xã Tân Hòa đang có nhiều dự án đất nền với nhiều loại mức giá khác nhau. Trong đó các khu đất ngay mặt tiền đường Hội Bài – Châu Pha, gần chợ Tân Hòa đang được nhiều người quan tâm và có giá cao hơn những khu còn lại.

Theo khảo sát, hiện tại ở xã Tân Hòa đang có 3 dự án chính là Tân Hòa Garden và khu dân cư Tân Hòa Eco Lake và khu dân cư Cảng Phú Mỹ II với mức giá từ 2,5 – 3,5 triệu/m2. Trong đó giá của lô đất tư nhân tại khu dân cư Cảng Phú Mỹ cao hơn rất nhiều so với 2 dự án còn lại, đạt mức 9 triệu/m2.

Bên cạnh đó, một số lô đất ngay mặt tiền đường trong khu vực, trên thị trường có giá dao động từ 4,9 – 6 triệu/m2.

Đầu tư là sinh lời trong tương lai

Nếu như những ai đang có nhu cầu và dự định đầu tư vào đất xã Tân Hoà thì đây sẽ là cơ hội vàng, giá đất nền cũng như giá nhà đất tại đây hiện cũng đang có những xu hướng tăng mạnh. Chính những tiềm năng này, xã Tân Hoà đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường bất động sản. Trong tương lai chắc chắn sẽ có những dự án lớn và trọng điểm được hình thành và đây chính là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết giúp xã Tân Hoà có thể thu hút các nhà đầu tư nhỏ lẻ và nhà đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, bản đồ quy hoạch xã Tân Hoà cũng thể hiện đây là một trong những khu vực đầu tư bất động sản tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây