Buôn bán đất nền Phú Mỹ

Trong 2 năm trở lại đây tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư. Nếu như trước đó, người dân thi đua nhau đổ xô đi mua nhà, đặc biệt là xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng hoặc phục vụ nhu cầu du lịch thì nay thị trường buôn bán đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu mới là xu hướng đầu tư mà được đánh giá là có khả năng sinh lợi tốt nhất.

Phú Mỹ sở hữu nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Sân bay quốc tế Long Thành rục rịch tại khu vực này đã ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản các tỉnh lân cận như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được các chuyên gia BĐS kỳ vọng, khi đi vào hoạt động, công trình sẽ thu hút đông đảo dân cư đến đây sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng các dịch vụ chất lượng cao và vui chơi giải trí.

Theo đó, giá trị bất động sản sẽ l tăng vọt khi bắt đầu hình thành các dự án hạ tầng về giao thông trong tương lai. Ở thời điểm này, cơ sở hạ tầng chưa hình thành nên giá còn thấp so với mặt bằng chung ở những nơi khác, vì thế người mua đa phần đều là những nhà đầu tư nhìn vào giá trị lâu dài chứ không phải là trong ngắn hạn trong khoảng 1 hay 2 năm.

>> Tìm hiểu thêm buôn bán đất nền Phú Mỹ

Thị trường đất nền Phú Mỹ

Mặt bằng chung tại khu vực Phú Mỹ có giá dễ thở hơn so với khu vực trong TPHCM. Diện tích đất để phát triển bất động sản tại TPHCM ngày càng hạn chế khiến cho những sản phẩm gắn liền với đất lại càng trở nên khan hiếm hơn, giá cũng cao nên nhiều người có xu hướng “đổ xô” về các tỉnh để mua đất ở những khu vực có tiềm năng về kinh tế như Phú Mỹ, nhằm mục đích mua được đất với giá vô cùng thấp và thu được lợi nhuận cao trong tương lai.

Các nhà đầu tư BĐS đất nền tại Phú Mỹ kì vọng mức tăng giá còn cao trong tương lai. Nhiều chuyên gia trong giới BĐS nhận định. Giá bất động sản Phú Mỹ tăng nhanh từ khi Phú Mỹ lên thị xã đến nay nhưng vẫn còn đang rất thấp so với tiềm năng thật sự của nó trong tương lai.

Đầu tư nhất định sinh lời

Nếu bỏ vốn đầu tư tại khu vực trọng điểm TPHCM, giá hiện tại vốn đã rất cao thì mức tăng lợi nhuận sẽ không được như kì vọng. Trong khi đó, bất động sản đất nền của tỉnh, nhất là ở những khu vực đang được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như Phú Mỹ lại có thể mua được với mức giá rất thấp, sau này chắc chắn sẽ bán được với giá cao hơn gấp 2, gấp 3 lần.

Với sức hút mạnh mẽ của thị trường đất nền đầy tiềm năng như Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, trong những tháng cuối năm 2020, các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản bắt đầu làn sóng ùn ùn “đổ xô” về thị trường này. Theo các chuyên gia cho biết, chỉ trong vòng từ 2 đến 3 năm tới, Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành điểm nóng trong lĩnh vực đất nền đáng chú ý nhất tại phía Nam và có khả năng vượt mặt thị trường nhà đất Đồng Nai, Bình Dương.