Tại sao đất nền Phú Mỹ tăng giá?

Đất nền thị xã Phú Mỹ hiện nay đang rất được quan tâm từ các nhà đầu tư bds trong và ngoài nước. Nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao đất nền Phú Mỹ tăng giá, tại sao đất Phú Mỹ lại thu hút nhà đầu tư… tất tần tật các câu hỏi thắc mắc sẽ được giải quyết ngay tại bài viết này, mời cả nhà mình cùng theo dõi nhé!

Đất nền Phú Mỹ tăng giá nhờ trở thành thành phố cảng trong tương lai

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới, là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua bên nước thứ 3. Theo bản đồ quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

thành phố cảng

Đất nền Phú Mỹ tăng giá nhờ hàng loạt khu công nghiệp thu hút đông đảo lao động

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước. Hàng loạt các nhà máy công nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Phú Mỹ như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy phân bón NPK, nhà máy xay lúa mì, bột mì, nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC, các nhà máy chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc…

Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh vượt bậc, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc, theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, tại khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017, trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

>> Tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến buôn bán đất nền Phú Mỹ

Đất nền Phú Mỹ tăng giá nhờ hạ tầng phát triển vượt bậc

Phú Mỹ xác định việc phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị nên đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với các chính sách, chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Đến nay trên địa bàn Phú Mỹ hệ thống giao thông với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; QL56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp. Hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và QL1 đến các vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4, Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… đã tiến hành và đang hoàn thiện, giúp cho việc kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.