Có phải bạn đang tìm hiểu về bản đồ quy hoạch Sông Xoài? Tuy nhiên bạn không biết nguồn tin ở đâu là đón tin cậy? Hãy theo dõi bài viết này để được tiếp cận thông tin chính xác nhất nhé!

Bản đồ quy hoạch tại xã Sông Xoài là từ khoá đang được trong giới đầu tư bđs đặc biệt quan tâm.

Nếu bạn đã là một tín đồ kinh doanh bất động sản thì có lẻ những vùng đất hứa hẹn tiềm năng phát triển như ở xã Sông Xoài thì chắc chắn là bạn không thể làm ngơ được. Đất nền nơi đây hiện nay rất hot, giá ngày một tăng cao, dễ dàng nhận thấy là trên trang tìm kiếm google có khá nhiều từ khóa liên quan tới vùng đất này được tìm kiếm rất nhiều như đất nền xã Sông Xoài giá bao nhiêu? đất Sông Xoài có gì hot? Đất xã Sông Xoài có đáng đầu tư hay không?

Bản đồ quy hoạch Sông Xoài đúng

Đặc biệt là từ khóa bản đồ quy hoạch tại xã Sông Xoài có lượng tìm kiếm vượt trôi hơn hẳn, bởi lẻ bạn muốn đầu tư mua đất nên ở một vùng đất mới phát triển thì kiến thức về quy hoạch để nắm rõ được tình hình phân lô, và vạch định khu nào là đất tiềm năng trong tương lai đáng đầu tư.

Một số kiến thức tham khảo về xã Sông Xoài

Xã Sông Xoài nằm ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với xung quanh là các khu dân cư hơn 1800 hộ gia đình với đầy đủ các tiện ích như: trường Tiểu học, trung học, THPT, trạm y tế, UBND Xã Sông Xoài, chùa Quan Âm, chùa Hương Tuệ, chợ Sông Xoài,…

Xã Sông Xoài có phía Đông giáp với xã Láng Lớn, huyện Châu Đức

Xã Sông Xoài có phía Tây giáp với xã Hắc Dịch

Xã Sông Xoài có phía Nam giáp với xã Châu Pha

Xã Sông Xoài có phía Bắc giáp với xã Cù Bị, huyện Châu Đức

Theo bản đồ, Xã Sông Xoài cách TP Vũng Tàu khoảng 38 km và cách trung tâm TPHCM khoảng 62 km. Từ TPHCM chúng ta có thể đi qua đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01 và Quốc lộ 51 đến Phước Thái và đi theo tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao để đến xã.

Bản đồ quy hoạch Xã Sông Xoài, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất đó chính là Google Map. Bản đồ Google Map này còn có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam, bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ giúp tìm và chỉ đường chi tiết nhất cho bạn.

Quy hoạch đất nền ở xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay

Khu vực xã sông Xoài có diện tích tự nhiên là 2902 ha với diện tích đất nông nghiệp chiếm 84,21%, đất nền chủ yếu thuộc quy hoạch đất ở nông thôn hoặc đất trồng cây lâu năm, các số ít còn lại thuộc về đất xây dựng cơ quan và đất sông ngòi, kênh rạch.

 

>> Xem chi tiết bản đồ quy hoạch Sông Xoài

>> Tìm hiểu thêm về bản đồ quy hoạch Tân Hải

Bảng giá đất nền tại xã Sông Xoài – thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Tới thời điểm hiện tại, mức giá trung bình trong cả địa bàn thị xã Phú Mỹ dao động ở mức từ 3 – 8 triệu/m2. Theo khảo sát thực tế, giá đất ở các khu vực này không chênh lệch với nhau nhiều và còn rất thấp so với các huyện khác ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch Sông Xoài

Trong đó chỉ xét riêng ở khu vực này, giá đất nền dao động ở trong khoản mức từ 5 – 6 triệu/m2, nhất là đất nền ở những khu vực gần chợ Sông Xoài, gần mặt tiền đường giao thông ra Mỹ Xuân – Ngãi Giao, đường Sông Xoài – Châu Pha, gần trung tâm hành chánh phường Hắc Dịch thì được nhiều nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm tìm kiếm. Ngoài ra, những nơi có vị trí đắc địa, view đẹp ở gần những tuyến đường này, có nơi giá đất lên tới 9,5 triệu/m2 cao hơn cả mặt bằng chung trên toàn xã.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây