Những thắc mắc của khách hàng khi mua đất nền

Bất kì một dự án BĐS nào dù là BĐS nghỉ dưỡng, dự án đất nền nhưng những quan ngại của khách hàng sẽ không nằm ngoài các vấn đề như giá cả, lợi nhuận, chính sách bán hàng, chủ đầu tư, vị trí của dự án, tiến độ thanh toán của dự án,…Tất tần tật những thắc mắc của khách hàng khi mua đất nền đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Tiến độ thanh toán của dự án đất nền như thế nào?

Làm rõ cho khách hàng rõ 1 lộ trình thanh toán rõ ràng dù là sử dụng khoản vay hay sử dụng tiền nhàn dỗi của mình. Tránh những sai lầm hay đáng tiếc xảy ra trong quá trình thanh toán khiến cho khách hàng mất đi những cơ hội quý giá hoặc các phần quà hấp dẫn, giá trị đáng giá từ chủ đầu tư.

 

Cơ hội cho các nhà đầu tư đất nền ở đây là gì?

Nhân viên sale BĐS cần ý thức mình đang là người mang đến cơ hội đầu tư quý giá cho nhà đầu tư, cơ hội để sở hữu những sản phẩm đất nền không giới hạn, sinh lời trọn đời, thảnh thơi thu lợi nhuận cao trong thời gian sau này. Nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị gì từ việc sở hữu sản phẩm đất nền này.

Những vướng mắc về pháp lý của dự án đất nền là gì?

Đây là 1 trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất, đặc biệt là với sản phẩm vướng mắc về pháp lý. Pháp lý không hanh thông thì cơ hội thanh khoản của sản phẩm BĐS đất nền sẽ không cao, nhà đầu tư sẽ không được yên tâm và giao dịch rất khó thành.

>> Tìm hiểu thêm về những lưu ý khi mua đất nền Phú Mỹ

Cam kết của chủ đầu tư đất nền đối với khách hàng là bao nhiêu?

Nếu dự án đất nền có cam kết lợi nhuận sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Còn đối với những dự án không có cam kết lợi nhuận thì đây chính là lúc uy tín của chủ đầu tư, tiềm năng về phát triển du lịch, thu hút khách, giá thuê phòng hiện tại ở các dự án cùng đẳng cấp là bao nhiêu, ở cùng vị trí, sự phát triển, đầu tư của các ông lớn hay nhà nước sẽ giúp ích cho việc thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư của dự án đất nền là ai?

Các sales BĐS cần tổng hợp được tất cả những thông tin về chủ đầu tư, đặc biệt chú tâm đến những chủ đầu tư khác có dòng sản phẩm cùng khân phúc bạn đang giao bán. Sự am hiểu không chỉ giúp cho các bạn Sale BĐS tự tin khi trực tiếp trao đổi với khách hàng mà còn khiến khách hàng dễ bị thuyết phục hơn, cố gắng trình bày để khách hàng hiểu là bạn biết, đừng cố so sánh vì mọi sự so sánh đều là khập khiễng và có thể phản tác dụng.

Trên đây là những thắc mắc của khách hàng khi mua đất nền có thể bạn chưa biết? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư và các bạn độc giả có cái nhìn sâu rộng hơn về đầu tư đất nền. Cám ơn các bạn đã theo bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.