Bản đồ quy hoạch phường Tân Phước đã chính thức được công bố, tín đồ đầu tư bất động sản đã nhìn tận tường được bản đồ này chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi thật kỹ bài viết này để biết được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Vị trí và tìm năng phát triển bất động sản của phường Tân Phước

Các vị trí tiếp giáp của phường Tân Phước:

  • Phường Tân Phước có phía Đông giáp với xã Tóc Tiên
  • Phường Tân Phước có phía Tây giáp với TP.HCM
  • Phường Tân Phước có phía Nam giáp với phường Phước Hòa
  • Phường Tân Phước có phía Bắc giáp với phường Phú Mỹ

Phường Phước Hòa cách Thành phố Vũng Tàu 27 km và cách trung tâm TPHCM một tiếng rưỡi đi xe. Từ Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta có thể đi dọc theo tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01 và Quốc lộ 51 để đi thẳng đến phường Tân Phước.

Bản đồ quy hoạch phường Tân Phước

Nhiều dự đẳng cấp đã đang và sẽ sẽ xuất hiện tại phường Tân Phước

Phường Tân Phước thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong năm 2018, dân số ở khu vực này được ghi nhận là 15182 người với mật độ dân số đạt 510 người/km², xung quanh là khu dân cư với đầy đủ các tiện ích: trạm y tế, nhà thờ giáo xứ Phước Lộc, chợ Ông Trịnh, trường học các cấp, UBND,…

Bản đồ quy hoạch đất nền ở phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phường Tân Phước có tổng diện tích đất là 29,75 km². Trong suốt thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu đã phê duyệt và điều chỉnh nhiều quy hoạch trong địa bàn phường Tân Phước, phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ hậu cần sau cảng ở phường Tân Phước và đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư số 9 thuộc Đô thị mới Phú Mỹ. Trong đó, khu vực lập quy hoạch nằm ở giữa hai địa phận là phường Tân Phước và xã Tân Hòa.

Cùng với phường Mỹ Xuân, phường Tân Hòa, xã Châu Pha, phường Tân Phước cũng trở thành mục tiêu thanh tra, giám sát thực hiện quy hoạch sử dụng đất, đo đạc, phân lô trong khu vực thị xã Phú Mỹ.

>> Xem thêm bản đồ quy hoạch phường Đức Hòa

Xem chi tiết bản đồ quy hoạch xã Tân Phước huyện Tân Thành ở đâu?

Nếu như bạn mua đất tại xã Tân Phước và cần xem bản đồ quy hoạch thì hãy làm đơn xin phép lên cơ quan và các cấp ủy quyền có trách nhiệm. Có như vậy thì bạn sẽ được thông qua và sẽ được xem bản đồ quy hoạch tại địa phương này. Ngoài ra tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng có riêng một website phục vụ cho việc xem bản đồ quy hoạch của các chủ đầu tư và người mua bán đất.

Bản đồ quy hoạch phường Tân Phước

Tại huyện Tân Thành nói chung và xã Tân Phước nói riêng đã có thị trường mua bán đất vô cùng sôi nổi và thông tin về bản đồ quy hoạch được cập nhật thường xuyên liên tục. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tra cứu thông tin nhà đất quy hoạch tại xã Tân Phước. Với ứng dụng này bạn chỉ cần cài đặt trên điện thoại di động và có thể xem mọi lúc mọi nơi. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề quá tải khi đi xin thông tin hay mất thời gian đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để xin thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tân Phước.

Bảng giá đất nền phường Tân Phước – Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đang được quan tâm nhất hiện nay

Trong quý III/2019, tình hình giá đất ở các phường và xã thuộc địa bàn thị xã Phú Mỹ tiếp tục có nhiều tín hiệu tốt trong việc tăng giá, trong đó, đất nền ở phường Tân Phước đang dao động trong mức từ 4,2 – 8 triệu/m2. Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế có thể thấy giá đất trung bình ở khu vực này cao hơn so với phường Phước Hòa, xã Châu Pha, xã Sông Xoài, xã Tân Hải, Tân Hòa hay Tóc Tiên.

Bản đồ quy hoạch phường Tân Phước

Giá đất nền tại phường Tân Phước ngày một tăng

Đối với những khu vực có vị trí đẹp nằm gần cảng nội địa Phú Mỹ, gần Quốc lộ 51 hay đối diện khu công nghiệp thích hợp xây phòng trọ, giá đất có những nơi tăng cao có thể lên tới 10 – 12 triệu/m2 sánh ngang với một số khu vực ở TP Bà Rịa và ở phường Phú Mỹ.

Sự chênh lệch về giá đất ở khu vực này lý do được kể đến các khu công nghiệp lớn ở phường Tân Phước, cụ thể là Khu công nghiệp Cái Mép, khu công nghiệp Phú Mỹ 2 – IDICO và các công ty lớn bên ngành dịch vụ hậu cần cảng như Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Cảng Xăng Dầu Petec Cái Mép,… và rất nhiều công ty khác được hình thành bên cạnh sông Thị Vải, dòng sông huyết mạch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây