Kiểm tra quy hoạch Tx. Phú Mỹ (FREE).

0
151

Đất dính quy hoạch thì khi làm dự án sẽ được đền bù nhưng chắc chắn số tiền đền bù sẽ không bằng giá thị trường. Và khổ nhất là dự án cứ quy hoạch mà không triển khai, đất không được đền bù mà bán thì không ai mua. Bao nhiêu tài sản bị chôn vào đất trong thời gian dài.

Kiểm tra quy hoạch Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
(Làm thế nào để kiểm tra được quy hoạch)

Vì vậy tốt nhất khi bạn đi mua đất, ngoài việc xem sổ sách, loại đất thể hiện trên sổ thì cần phải kiểm tra xem đất có bị dính quy hoạch gì hay không. 

Bạn có thể sử dụng 3 công cụ kiểm tra như sau:

  1. Tra trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đã được duyệt và public công khai. Các bản đồ này bạn dễ dàng tìm thấy trên website của UBND Quận/huyện hoặc tỉnh/thành phố.
  2. Dùng App kiểm tra quy hoạch. Bạn chỉ cần lên App Store tìm “quy hoạch đất Bà Rịa Vũng Tàu” download app về. Bạn có thể xem hướng dẫn download app và sử dụng tại đây: https://blog.teraland.vn/app-quy-hoach/
  3. Kiểm tra quy hoạch bằng phần mềm chuyên dụng.Các công ty dịch vụ đo đạc họ có phần mềm dữ liệu được cập nhật từ sở tài nguyên môi trường. Họ chỉ cần nhập thông tin sổ/ tọa độ đất sẽ ra vị trí đất. Tất nhiên bạn phải trả phí cho họ.Nhằm giúp cho nhà đầu tư thuận tiện tìm được vị trí đất phù hợp để đầu tư. Teraland hỗ trợ giúp nhà đầu tư kiểm tra quy hoạch tại Thị xã Phú Mỹ bằng phần mềm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Đăng ký kiểm tra quy hoạch

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây