Nhằm giúp cho Quý bạn đọc tìm được địa chỉ công chứng, chứng thực nhanh chóng và an toàn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các văn phòng công chứng tại Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất, để tiện cho việc công chứng giấy tờ, hồ sơ, văn bằng, và các loại giấy tờ khác.

Thay vì phải mất nhiều thời gian để đến các văn phòng công chứng ở huyện, xã, phường mọi người có thể lựa chọn các văn phòng công chúng tư nhân để tiến hành thủ tục nhanh chóng và tiện nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng, chứng thực giấy tờ tại Phú Mỹ. thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

DANH SÁCH CÁC PHÒNG CÔNG CHỨNG Ở PHÚ MỸ (BÀ RỊA- VŨNG TÀU) UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

Văn phòng Công chứng Phú Mỹ

Là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch, dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng.

Địa chỉ: Tổ 2, khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng Công chứng Tân Thành

Với phương châm là “ Nhanh chóng – Chính xác – Linh hoạt “ với mọi nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người dân khi sử dụng dịch vụ .… tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Địa chỉ: Số 40, lô C, khu phố Song Vĩnh, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng Công chứng Tân Thành

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Tân Thành luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất.

Văn phòng Công chứng Chấn Phong

Luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.

Địa chỉ: Khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng công chứng Trần Quỳnh

Với phương châm phục vụ cho mọi người “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, được đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, Văn Phòng Công Chứng Trần Quỳnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Đường 81, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

>> Tìm hiểu thêm về cách kiểm tra quy hoạch đất Phú Mỹ

NHỮNG THỦ TỤC CÔNG CHỨNG, CHỨNG THỰC CẦN PHẢI BIẾT

Thứ nhất,  người cần công chứng, chứng thức cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: Bản photo, bản gốc của dấy giờ để đối chiếu. Sau đó đem nộp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ.

Thứ 2, bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ. Nếu đủ các điều kiện hợp lý hồ sơ sẽ được nhận, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung ngay.

Thứ 3, ngay sau nhận đủ hồ sơ đã được nhận, bộ phận nghiệp vụ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Sau khi soạn thảo hợp đồng giao dịch sẽ được chuyển qua bộ phận thẩm định để rà soát lại một lần nữa, và chuyển cho các bên đọc lại.

Thứ 4, các bên tiến hành ký, điểm chỉ vào từng trang hợp đồng. Công chứng viên ký rồi chuyển qua cho bộ phận đóng dấu, lưu và trả hồ sơ.

Thứ 5, người cần công chứng hoặc 1 trong các bên sẽ nộp lệ phí, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã công chứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây