Có phải bạn đang muốn tìm hiểu hiểu về giá đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc trọn vẹn bài viết này! Bạn tìm đúng thông tin cần biết rồi đấy! Nào let’s go đọc thôi!

Thông tin về Đất Nền Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trong năm 2020

Theo nhận định của các nhà đầu tư,, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiến hành việc điều chỉnh giá đất, dự báo sẽ giúp thị trường bất động sản tại đây đang gia tăng nhanh chóng và dự kiến sẽ còn không ngừng tăng cao trong thời gian tới.

Theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, giá đất thị trường trên địa bàn tỉnh này trong những năm gần đây đều tăng cao hơn từ 50 đến 60% so với bảng giá đất tối đa của tỉnh.

Những yếu tố tác động vào giá đất nền tại Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để quý các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết, rõ nét hơn về tiềm năng bất động sản đất nền tại Thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành cũ) của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đất nền tại Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có đáng để đầu tư?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong giới nhà đầu tư  BĐS thì quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng đang được thực hiện rất tốt.

Nếu so với các tỉnh giáp ranh như Đồng Nai, Bình Thuận thì Phú Mỹ của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.

Từ đầu năm 2020 đến nay, tin tức về các công trình giao thông trọng điểm Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa như đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, đường vành đai 4… xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 8 khu công nghiệp lớn nhỏ như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4, nhà máy thép VINA-KYOEI… tổng số lao động lên đến gần 1 triệu người.

Qua đó chúng ta có thể thấy được quyết tâm của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong việc đưa kinh tế của toàn tỉnh phát triển vượt bậc trong giai đoạn sắp tới, hướng tới việc muốn đạt được mục tiêu đưa Thị Xã Phú Mỹ trở thành Thành Phố Cảng – Công Nghiệp vào năm 2022.

Bảng giá đất nền của các phường xã tại Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mới nhất (cập nhật 07-2020).

Giá đất nền tại phường Phú Mỹ – Phú Mỹ

Tại khu vực Quốc lộ 51: giá bán từ 7,5 – 8 triệu/m2

Tại khu vực đường Trường Chinh: giá bán từ 10 – 15 triệu/m2

Tại khu vực đường Trần Hưng Đạo: giá bán từ 15 – 30 triệu/m2

Tại khu vực đường Nguyễn Huệ: giá bán từ 14 – 30 triệu/m2

Tại khu vực đường Lê Duẩn: giá bán từ 13 – 16 triệu/m2

Tại khu vực đường Nguyễn Cư Trinh: giá bán từ 20 – 23 triệu/m2

Đôi nét về quy hoạch đất Phú Mỹ

Theo kế hoạch quy hoạch chung phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ đến năm 2025 và tương lai, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành khu đô thị mới và mang tên thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế  xã hội sôi nổi.Kế hoạch quy hoạch trong 5 năm tới Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố Cảng Biển, thì vấn đề lớn nhất cần phải giải quyết đó chính là về giao thông khu vực này và các vùng kinh tế trong điểm tại đây. Thị xã Phú Mỹ nơi kết nối quy hoạch hạ tầng phát triển vượt bậc tiềm năng của thị trường bất động sản là tiền đề đang được các nhà đầu tư trong lĩnh vực quan tâm.

>> Tìm hiểu thêm về kiểm tra pháp lý dự án đất nền

Quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ phát triển về hạ tầng giao thông.

Thị xã Phú Mỹ sẽ là một nơi giao thương liên kết về giao thông của 3 thành phố có nền kinh tế lớn nhất phía Nam hiện tại, với lợi thế dự án quy hoach đồng bộ phát triển là cửa ngõ trọng điểm phía nam của tam giác kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ sẽ là một nơi có giao thông huyết mạch: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không, mang theo diện mạo là cửa ngõ trọng điểm liên kết vùng phía nam của tam giác kinh tế Tp.HCM , Đồng Nai, BRVT.

Hạ tầng quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ, nơi sở hữu hệ thống đường thủy: Phú Mỹ BRVT  nằm sỡ hữu vị trí đắc đại 2 cảng biển lớn: Cảng Hiệp Phước và Cảng Cái Mép – Thị Vải là cụm cảng thuộc top 19 chính vì thế dễ dàng giao lưu kinh tế với các tỉnh trên địa bàn cả nước và với Châu Á và Châu Mỹ bằng đường thủy. Đây chính là các tuyến đường, sân bay Quốc tế Long Thành tất cả những dự án giao thông quy hoạch có thể hoàn thiện trong tương lai.

Tầm quan trọng quy hoạch chung phát triển của thị xã Phú Mỹ

Theo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết, đô thị thị xã Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, đầu mối liên kết giữa giao thông và giao thương của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu đô thị đang giữ vai trò chiến lược phát triển chung, hiếm địa phương nào có được khi được định hướng phát triển 5 ngành mũi nhọn kinh tế bao gồm các hoạt động như  khu công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hàng hải hậu cần, dịch vụ du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Quy hoạch chung của vùng thị xã Phú Mỹ từ xây dựng cơ sở hạ tầng các cụm cảng biển đưa kỳ vọng Thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố Cảng Biển lớn mạnh trong tương lai.

Cơ sở ban ngành luôn gấp rút tiến hành và thực hiện các kế hoạch, dự án nhanh chóng nhất nhằm phát triển nền kinh tế Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ với các kế hoạch quy hoạch đã làm cho thị trường Bất động sản thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trở nên vượt bậc đối với các doanh nghiệp và giới đầu tư dậy sóng và quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây