Bạn là một trong những tín đồ đầu tư bất động sản, đặt biệt là BDS đất nền, vậy bạn đã biết được những cách đầu tư đất nền hiệu quả chưa? Nếu vẫn còn đang mông lung về bds đất nền thì hãy theo dõi thật kỹ bài viết này nhé!

Cách đầu tư đất nền hiệu quả

Như các bạn đã biết đất nền luôn có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trở thành phân khúc thống lĩnh cả thị trường bất động sản bởi tính chất dễ mua, dễ bán, tính thanh khoản cao và lợi nhuận tốt. Đầu tư vào dự án đất nền được đánh giá là kênh rót vốn lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu trong bất động sản nhưng để vừa lãi cao vừa an toàn thì cần có sự chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt. Dưới đây là những cách giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro và thu được lợi nhuận cao nhất đối với phân khúc đầu tư BĐS đất nền.

Chọn đầu tư đất nền dự án trong khu dân cư

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS đất nền khuyên nên ưu tiên chọn đất nền dự án trong khu dân cư mang lại hiệu quả cao và an toàn. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc chọn khu đất có vị trí thuận lợi bởi trước khi rót vốn hàng ngàn tỷ đồng và mở bán, các chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ càng tình hình giao thông về khu vực đó, tạo được sự an tâm cũng như môi trường sống và các tiện ích đảm bảo hơn.

Cách đầu tư đất nền hiệu quả

Chọn đầu tư đất nền dự án ở nơi giao thông thuận lợi

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, giao thông phải đảm bảo không kẹt xe, không bị ngập nước, gần các tuyến đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có các nút giao thông 2 – 3 tầng.

Cách đầu tư đất nền hiệu quả

Một nơi có đầu tư cao về hạ tầng giao thông, việc di chuyển sẽ trở nên thuận lợi hơn sẽ thu hút được nhiều cư dân đổ về sinh sống, chắc chắn sẽ có nhiều công trình thương mại, dịch vụ mở ra để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ dân cư.

>> Có thể ai đó sẽ quan tâm: https://blog.teraland.vn/bat-mi-kinh-nghiem-dau-tu-dat-tho-cu/

Thẩm định giá đất nền và chọn dự án đất nền có khả năng thanh khoản cao

Thẩm định giá trị của lô đất nền chuẩn bị đầu tư là một trong những cách đầu tư đất nền hiệu quả, nó giúp người mua tiết kiệm chi phí ban đầu, tăng hiệu quả nguồn vốn và tránh rơi vào cái “bẫy” cơn sốt ảo do giới đầu cơ tạo nên.

Đơn giản nhất là so sánh đất nền đó với các lô có diện tích tương đương bên cạnh hoặc khu dân cư gần đó, hoặc so sánh với những lô đất nền của các dự án gần đó. Ngoài ra bạn còn có thể nhờ các chuyên gia hoặc môi giới bất động sản để xác định một cách chính xác nhất.

Những cách trên giúp nhà đầu tư bất động sản đất nền có được an toàn, lãi cao. Đó không phải là một điều dễ dàng, không phải ngay một lúc có thể làm được nhưng nếu nhà đầu tư cố gắng bám sát các nguyên tắc này, trước hết để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư, sau đó là tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai không xa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây